giống cây cherry
giống cây cherry
giống cây cherry
 

Giống cây cherry bán ở đâu

Giống cây cherry bán ở đâu. Cherry là một loại cây trồng ngắn ngày, phổ biến ở xứ ôn đới. Mùa của cherry là mùa hè. Tuy nhiên, tùy theo từng khu vực mà khoảng thời gian này có chút dao động. Ở Úc, thường là khoảng thời gian gần Giáng sinh, ở miền Nam châu Âu và Bắc Mỹ là vào tháng 6, Canada thì từ tháng 7 đến giữa tháng 8, ở Anh là giữa tháng 7….. Dưới đây là hình ảnh vườn cây cherry tại việt nam

Giống cây cherry bán ở đâu

Giống cây cherry bán ở đâu

Giống cây cherry bán ở đâu

– Cây Cherry hay còn gọi là cây Anh Đào xuất xứ từ nước ngoài. Cherry là loài cây bóng mát ăn quả, cây cho những bông hoa rực rỡ và những trái quả thơm ngon.

– Ở Việt Nam, Cherry có giá thành tương đối đắt. Những cây Cherry trĩu quả nhìn rất bắt mắt nhưng xem hoa Cherry nở còn thú vị hơn gấp nhiều lần. Những bông hoa kết chùm nở rộ, vừa kỳ vĩ, vừa lãng mạn.

– Hơn nữa, trái Cherry cung cấp rất nhiều dưỡng chất, được sử dụng để ăn tươi, làm bánh kem hay trang trí cocktail, bánh ngọt…

Giống cây cherry bán ở đâu giá rẻ

Giống cây cherry bán ở đâu giá rẻ

– Gỗ Cherry thuộc loại gỗ cứng, khá được ưa chuộng để làm đồ gỗ cao cấp.

– Cây Cherry cần ánh nắng mặt trời đầy đủ. Chúng có thể thích ứng với hầu hết mọi loại đất miễn là thoát nước tốt. Cây Cherry nhiệt đới thích hợp khí hậu Việt Nam.

– Nếu chăm sóc tốt, cây trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 5,5m đến 6m.

– Giá cây Cherry bắt đầu trưởng thành từ vài trăm ngàn, cây đã ra trái từ 1 triệu.

– Thật tuyệt vời khi bạn tự tay hái những quả Cherry chín mọng trong khuôn viên nhà bạn và là những quả Cherry do chính bạn vun trồng.

Giống cây cherry bán ở đâu

GIỚI THIỆU GIỐNG CÂY ĐỘC LẠ!

Cây giống độc lạ Giá Sĩ. Siêu kinh tế 

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097