giống cây cherry
giống cây cherry
giống cây cherry
 

Hạt giống cherry Mỹ

Hạt giống cherry Mỹ. Ở Việt Nam, nếu bạn muốn sỡ hữu một cây cherry thì nên chọn cherry nhiệt đới. Cây có khả năng chịu nhiệt tốt, cho trái sau 1 năm trồng. Vậy, tìm mua hạt giống cây cherry ở đâu?

Hạt giống cherry Mỹ

Hạt giống cherry Mỹ phù hợp khí hậu Việt Nam, kể cả khi trồng ở miền Nam

Hạt giống cherry Mỹ

Hạt giống cherry Mỹ

Cherry Mỹ nhiệt đới hay còn gọi là cherry anh đào có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Cây được trồng nhiều ở các nước ôn đới, và hiện tại ở Việt Nam, giống cây này đã được trồng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trái cherry Mỹ nhiệt đới có giá 400.000 – 600.000 vnđ/ ký nhưng vẫn khan hàng vì trái to tròn, đỏ mọng tươi tắn, vị ngọt mát, thơm thoang thoảng rất mê người.

Cây cho trái sau 1 năm trồng

Cherry Mỹ chịu được nắng, dễ trồng, ít sâu bệnh, có tiềm năng kinh tế lớn. Cây trồng ở Việt Nam đạt năng suất khoảng 7-10 kí/ cây/ vụ. Với ưu điểm tuyệt, bạn nên mua ngay hạt giống cây cherry, chỉ sau 1 năm, nhà bạn đã có cây đẹp, trái ngon.

Cách chọn hạt giống cherry chất lượng

Bao bì

Bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần phải quan tâm từ “ngoại hình” đến “tâm hồn” của chúng. Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được bảo quản đúng cách. Thế nên, hình thức của chúng phải ổn. Bao bì phải sạch sẽ, không nhàu nhĩ hay bị rách. Vì, nếu không được bảo quản đúng cách, hạt giống sẽ bị vỡ hoặc ẩm mốc, ảnh hưởng tới khả năng nảy mầm và sinh trưởng của cây sau này.

Xuất xứ rõ ràng

Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý. Tuyệt đối không mua hạt giống không có xuất xứ rõ ràng. Các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ Nga, Pháp, Mỹ, Nhật hay Thái Lan. Vì, hầu hết các giống này đều là F1, tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng chống sâu bệnh tốt. Bên cạnh đó, hạt xuất xứ từ những nước này hầu hết đều khá phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam.

Hạn sử dụng
Hạt giống cherry Mỹ giá rẻ

Hạt giống cherry Mỹ giá rẻ

Bất cứ sản phẩm hạt giống cây trồng nào bạn cũng cần chú ý đến hạn sử dụng in trên bao bì. Tránh mua những sản phẩm gần hết hạn, vì chất lượng sẽ không được như ban đầu, tỷ lệ nảy mầm sẽ giảm.

Tỷ lệ nảy mầm

Hầu hết tất cả các sản phẩm hạt giống đều sẽ được nhà sản xuất in rõ ràng tỷ lệ nảy mầm. Ở tiêu chí này bạn đều phải chọn những sản phẩm đạt trên 80%.

Địa chỉ mua hạt giống cherry Mỹ nhiệt đới

Sau khi bạn nắm được tiêu chí của gói hạt giống cây cherry chất lượng và muốn tìm mua ngay thì Tôi Yêu Nông Nghiệp là địa chỉ bạn nên gửi niềm tin.

Bộ hạt giống cherry Mỹ chỉ còn 180.000 vnđ

– Hạt giống cherry Mỹ nhiệt đới tại shop có xuất xứ Mỹ và đóng gói tại Nga, giống F1, tỉ lệ nảy mầm đạt 85%.

– Hạn sử dụng, chi tiết sản phẩm và tên công ty được in rõ ràng trên bao bì.

– Hạt giống được bảo quản đúng quy trình.

– Khách được đổi, trả nếu hạt giống bị mốc, vỡ,…

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Hạt giống cherry Mỹ

GIỚI THIỆU GIỐNG CÂY ĐỘC LẠ!

Cây giống độc lạ Giá Sĩ. Siêu kinh tế 

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097